Xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc một số tư liệu nói về quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xây dựng chi bộ.

Sau 19 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Quốc hội khóa XIII đã hoàn thành tốt đẹp chương trình của kỳ họp thứ 11 - kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XIII với việc xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng về công tác xây dựng pháp luật, tổng kết công tác nhiệm kỳ của các cơ quan Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ, kiện toàn các chức danh lãnh đạo của bộ máy Nhà nước.

Ngày 11-4-2016, tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Khu di tích lịch sử Đền Hùng, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước, lập nên Nhà nước Văn Lang - Nhà nước đầu tiên của đất nước Việt Nam.

97 Người đang Online
CỔNG TTĐT ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Bà Triệu Thị Vân - Bí thư Đảng ủy khối
Tổ 12, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

0231.676.616
Ghi rõ nguồn www.dukccq.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này